Posted by Kate Phizackerley on Thursday, October 28, 2010

I checked the KV-63 site and didn't spot the upgrade but fortunately eagle-eyed Dennis did!  Some lectures have been announced, both in California:

2010 Lectures
November 7 at 2:30 P.M.
Dr. Otto Schaden
Update on KV 63: The Newest Tomb in the Valley of the KingsHosted by The American Research Center in Egypt, Northern California Chapter
arce.org/chapters/northerncalifornia/home

November 6 at 1:30 P.M.
Dr. Otto Schaden
Update on KV 63: The Newest Tomb in the Valley of the KingsHosted by The American Research Center in Egypt, Orange County Chapter(Southern California)
arceoc.org

1 comments:

Fire Dragon said...

Bạn muốn mua hàng amazon? Bạn lại không có người thân ở Mỹ vậy làm sao có thể mua hàng từ amazon về việt nam đây. Trong khi amazon lại không nhận chuyển về việt nam.
Hãy đến với chúng tôi chúng tôi chuyên nhận ship hàng từ mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lãnh vực vận chuyển.
Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được đông đảo người sử dụng như: order hàng mỹ, gửi hàng đức về việt nam, ship hàng nhật,... Nếu có nhu cầu chuyển hàng hay nhập hàng mỹ cũng như các nước khác hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Search

Admin Control Panel